Tour Đặc biệt

Trở thành khách mời của những sự kiện đặc biệt và nổi tiếng được tổ chức tại châu Âu là niềm mơ ước của bất cứ ai. B.Elite Travel sẽ giúp bạn kết nối và góp mặt trong những sự kiện ấn tượng dành cho giới tinh hoa tại châu lục xinh đẹp này.

 

Đến với kinh đô thời trang, B.Elite Travel giúp Bạn có cơ hội góp mặt ở một trong những sự kiện nổi tiếng nhất: Tuần lễ thời trang Paris và Milan. Bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế mới nhất của các thương hiệu thời trang, và gặp gỡ những ngôi sao góp mặt trong sự kiện.

 

Cơ hội tham gia Triển lãm du thuyền hạng sang Monaco Yacht Show, thu hút đông đảo giới thượng lưu, các hãng du thuyền nổi tiếng thế giới cũng như những bữa tiệc xa xỉ dành riêng cho khách VIP trên những du thuyền siêu sang

 

Trở thành khách mời danh dự của Liên hoan phim quốc tế Cannes. Bên cạnh đó, Ban có thể trải nghiệm những dịch vụ xa xỉ nhất và có cơ hội tham gia bữa tiệc thường niên cùng những nhân vật nổi tiếng hàng đầu thế giới tại sự kiện này.

 

Sở hữu tấm vé VIP đến lễ hội âm nhạc cổ điển lớn nhất thế giới - Salzburg Festival tại quê hương của nhà soạn nhạc thiên tài Wolfgang Amadeus Mozart và cũng là thành phố lễ hội mùa hè. Thưởng thức những tác phẩm Opera kinh điển, âm nhạc cổ điển, nhạc kịch, hòa nhạc Mozart…được thể hiện bởi các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới và có một mùa hè khó quên tại đất nước Áo xinh đẹp. 

Hãy liên hệ với B.Elite Travel để đội ngũ chuyên gia thiết kế gói du lịch độc quyền bắt đầu lập kế hoạch cho điểm đến và trải nghiệm trong mơ của Bạn.