Tour Premium Thuỵ Sĩ

THÔNG TIN CHUNG VỀ HÀNH TRÌNH
 
Chiêm ngưỡng cảnh đẹp thần tiên của “quốc gia hạnh phúc nhất thế giới” - chinh phục những cung đường tuyệt đẹp được mệnh danh là cửa ngõ thiên đường bốn mùa tuyết phủ, chan hoà nắng và thảm thực vật đẹp như mơ của Thuỵ Sĩ.
 
Private Tour với tối đa 10 khách/ đoàn, Trải nghiệm hành trình cùng local guide, chuyên gia lâu năm tại Thụy Sĩ.
 
Chương trình thiết kế bởi chuyên gia Châu Âu của B.Elite với cung đường mới lạ, khám phá những giá trị đặc trưng nhất của Thụy Sĩ, tận hưởng khung cảnh nên thơ của mảnh đất đẹp nhất hành tinh và những thành phố được mệnh danh là “thiên đường dưới trần gian”
 
ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HÀNH TRÌNH
 
- Hòa mình vào không khí, tận hưởng ngày Quốc Khánh tại Thụy Sĩ và tận hưởng đêm pháo hoa tại Bern - Thành phố cổ kính và đẹp nhất châu Âu.
 
- Dạo bước trong khung cảnh mơ màng tại Interlaken, với những hồ nước, núi, cánh rừng, thảo nguyên như truyện cổ tích.
 
- Tham quan ngọn núi tuyết Tilis nổi tiếng quanh năm tuyết phủ trắng xoá và thư giãn trước cảnh tượng huy hoàng trên đỉnh núi tuyết 4000m dưới ánh mặt trời.
 
- Chinh phục đỉnh núi Matterhorn nguy nga bậc nhất Châu Âu, hòa mình vào cảm giác thanh bình tuyệt đẹp của Thụy Sĩ.
 
- Đắm mình trong trải nghiệm nếm thử rượu vang tại một trong những nhà máy rượu vang nổi tiếng ở vườn nho Lavaux - Di sản UNESCO Thế giới .
 
Hãy liên hệ ngay chuyên viên tư vấn của hệ thống B.Elite Travel để nhận Chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho 5 khách hàng đầu tiên đặt Tour - cơ hội tuyệt vời cho kì nghỉ mùa hè tại Thụy Sĩ.