Tour Premium Pháp

THÔNG TIN CHUNG VỀ HÀNH TRÌNH

B.Elite Travel ra mắt Quý khách tour Châu Âu đặc biệt được thiết kế với hành trình ôm trọn cung đường lộng lẫy với các điểm đến nổi bật và xuất sắc nhất của Pháp, đặc biệt giới thiệu trải nghiệm thưởng thức rượu vang và ẩm thực Pháp ngay tại các lâu đài rượu vang và cánh đồng nho nổi tiếng nhất của Pháp.
Với hành trình này, B.Elite Travel sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng độc đáo và ấn tượng, chỉ một lần để ôm trọn và cảm sâu tất cả những tinh hoa và giá trị đặc trưng của miền nam nước Pháp, khác với những chuyến đi và những tour mà khách hàng đã từng trải nghiệm:
⚜️ Thưởng thức ẩm thực và rượu vang Pháp đẳng cấp tại các nhà hàng Michelin danh tiếng bậc nhất tại quê hương của rượu vang, trong những khung cảnh nên thơ của những cánh đồng nho trùng điệp vào đúng mùa thu hoạch hay dọc những bờ biển xinh đẹp nhất vùng Địa Trung Hải.
⚜️ Choáng ngợp trong những tòa lâu đài, cung điện hùng vĩ và đẹp nhất tại thung lũng sông Loire, là những công trình kiến trúc di sản danh giá của các thế hệ hoàng gia và quý tộc Pháp từ thế kỉ XV - XX, thưởng ngoạn kiến trúc thời kỳ Phục Hưng phong cách Pháp, những công trình nổi bật tạo nên nền nghệ thuật kiến trúc danh tiếng của Pháp.
⚜️ Chìm đắm trong khung cảnh lãng mạn của vùng Saint Emilion thơ mộng với những cánh đồng nho và thảo nguyên xanh bát ngát - tham quan những ngôi làng, thị trấn, công trình kiên trúc cổ... được bảo vệ bởi UNESCO.
⚜️ Ghé thăm những thành phố vùng Địa Trung Hải nối liền vùng di sản thiên nhiên giữa Pháp và Ý, khám phá những kiệt tác kiến trúc mang đậm dấu ấn phong cách La Mã, thưởng thức phong cách ẩm thực Địa Trung Hải pha trộn giữa tinh hoa ẩm thực Pháp - Ý.
⚜️ Chiêm ngưỡng trọn vẹn cảnh quan ngoạn mục của những vịnh biển xanh ngắt được bao trọn bởi thung lũng đá Gorges du Verdon và tham quan thành phố cảng Marseille nổi tiếng bên bờ Địa Trung Hải.
Và đặc biệt khách hàng sẽ được phục vụ bởi chất lượng và tiêu chuẩn tour 5 sao của B.Elite Travel: hướng dẫn viên chuyên nghiệp và tâm huyết, xe và phương tiện hạng sang, tiện nghi chu đáo và thoải mái với phong cách nghỉ dưỡng thượng lưu, không gian nghệ thuật âm nhac…suốt hành trình.
 

-----------------------------------------------