Tour Premium Hy Lạp

THÔNG TIN CHUNG VỀ HÀNH TRÌNH

Hành trình khám phá sâu các giá trị bản địa bao gồm: Văn hóa, truyền thống, thiên nhiên, làng cổ, những bữa tiệc đẳng cấp tại “thiên đường đảo ngọc” - Hy Lạp, quốc gia sở hữu nền di sản thiên nhiên đặc sắc, được thiết kế và đề xuất bởi chuyên gia của B.Elite Travel
Private Tour tối đa 12 khách/đoàn. Trải nghiệm hành trình khám phá thiên nhiên cùng local guide bản địa có kinh nghiệm và sinh sống lâu năm tại Châu Âu.
Chương trình thiết kế riêng bởi chuyên gia Châu Âu của B.Elite với những khám phá sâu tại các thành phố di sản Athens.., trải nghiệm phong cách nghỉ dưỡng đảo Địa Trung Hải đích thực, tận hưởng những nét đặc trưng nhất tại thiên đường đảo ngọc Santorini, Mykonos của Hy Lạp.
Khách sạn 5* đẳng cấp quốc tế khu vực trung tâm; Nhà hàng địa phương tiêu chuẩn cao.
 

-----------------------------------------------

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA HÀNH TRÌNH

-Tham gia lễ hội Ifestia tổ chức vào tháng 9 hằng năm tại hòn đảo thiên đường Santorini. Lễ hội tôn vinh vụ phun trào núi lửa đã thay đổi cảnh quan và khai sinh ra đảo Santorini vào giữa thiên niên kỷ thứ hai trước Công nguyên.
- Khám phá cái nôi của nền văn minh phương Tây – thành phố Athens với nhiều quần thể kiến trúc nổi tiếng như Acropolis (biểu tượng của nền dân chủ phương Tây và sự thống nhất của châu Âu), sân vận động Panathenaic.
- Tận hưởng những khoảnh khắc ấn tượng tại đảo Mykonos – Thiên đường thơ mộng tràn ngập sắc màu với những trải nghiệm văn hoá, ẩm thực và tiệc du thuyền đẳng cấp.
- Du thuyền và trực thăng Private khám phá trọn vùng đảo ngọc Santorini với tạo hình cánh cung và được hình thành bởi nham thạch của miệng núi lửa - Một trong những địa điểm nổi tiếng để ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp.
- Ghé thăm những bãi biển lộng lẫy nhất tại Santorini, trong đó có Red Beach – bãi biển sở hữu vẻ đẹp kỳ lạ bởi những tảng đá nối tiếp theo những dải cát màu đỏ thẫm tựa như cảnh tượng kì thú trên sao hỏa.